Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin VFP Pro đăng bài facebook

Posted by Unknown on 14:51
  Facebook đang là một kênh bán hàng được khá nhiều người quan tâm và tìm đến. Ở đó có đa dạng cả người bán lẫn người mua, sự tiện lợi khi ngồi online có người mang hàng đến tận nơi cho mình, bà mẹ bỉm sữa thì vừa chăm con mà vẫn kiếm thêm được thu nhập, công chức dảnh dỗi có thêm tiền trà đá,......
  Bản thân mình cũng có khách hàng chủ yếu từ facebook. Mình có lợi thế là sử dụng chính phần mềm đăng tin VFP Pro của bên mình để đăng facebook. Vừa có thời gian hỗ trợ khách hàng mà không phải lúc nào cũng phải ngồi trước máy tính hoặc cầm điện thoại đăng bài lên nhóm. Các bạn bán hàng trên facebook lên thử sử dụng phần mềm của bên mình. Nó có rất nhiều tính năng để phục vụ cho công việc bán hàng trên facebook của các bạn:

- Tự động tham gia nhóm theo từ khóa
- Tự động đăng bài lên trên nhóm đã tham gia.
- Up bài viết đã đăng để lúc nào cũng được làm mới trên đầu nhóm.
- Mời bạn bè like fanpage, vào nhóm, tham gia event.
- Kết bạn thêm.
- Gửi tin nhắn hàng loạt cho list bạn bè.
- Lấy UID: thành viên nhóm, bạn của bạn,....
- Quét ảnh bạn bè để chống khóa facebook.
- Chăm sóc tài khoản facebook mới tự động.
Và còn rất nhiều tính năng khác nữa mình có nếu chi tiết trong video hướng dẫn dưới đây. Các bạn có thể xem qua để tham khảo nhé.   Khi sử dụng phần mềm đăng tin tự động để đăng facebook các bạn lưu ý nếu làm nhiều quá sẽ bị facebook liệt vào spam và bị khóa tài khoản. Phần mềm sẽ làm được rất nhiều và rất nhanh nên tình trạng này cũng có rất nhiều khách hàng gặp phải. Các bạn hay làm từ từ và tăng dần theo từng ngày sẽ là tốt nhất, nên tương tác bằng tay thay vì chỉ dùng phần mềm, nên nuôi 1 hoặc 2 nick facebook để có thể spam được nhiều hơn là nuôi vài chục vài trăm nick trong khi không có thời gian chăm và để nick bị die dần.
  Đừng phụ thuộc quá vào phần mềm nhé!