Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin Bất động sản

Posted by Nguyễn Toàn on 11:23

  Phần mềm đăng tin rao vặt bất động sản là một phần mềm khá phù hợp cho các bạn đang làm bất động sản muốn đăng tin nhanh và nhiều trên các website để tăng độ phủ tin cho sản phẩm mình đang phân phối. Bên mình có sản phẩm phần mềm đăng tin bất động sản VBDSP cung cấp giải pháp đăng tin nhanh và nhiều trên hàng loạt website chuyên về bất động sản. Theo đánh giá của khách hàng sản phẩm này rất phù hợp với hàng lẻ, hàng ngoài,...
  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thao tác làm từng bước cũng như video hướng dẫn trực tiếp trên phần mềm:

*Bước  1* : Tạo Profile ( Lưu trữ toàn bộ thông tin để Tạo tài khoản ).   Bạn vào  Quản lý chọn Quản lý profile
Trước khi bạn Tạo tài khoản trên các Website, bạn buộc phải điền đầy đủ các thông tin vào các ô theo dạng như hình dưới đây. Sau đó ấn nút  Kiểm tra,  Bạn phải điền đúng  Địa chỉ Email và Mật khẩu Email thì nó mới báo Thành công khi đó phần mềm mới tự Kích hoạt Email cho bạn được. Sau đó ấn nút   Lưu.
Các lưu ý khi Tạo Profile:

  - Tên profile là tên lưu toàn bộ thông tin cấu hình tạo nick, thường lấy tên trùng tên tài khoản để bạn dễ nhớ hơn khi tạo tài khoản hay đăng tin.
  - Tên tài khoản là tên đăng ký, tên đăng nhập trên các Website để đăng bài ( ít nhất 8 ký tự < TK <15 ký tự, viết liền không có dấu, không có khoảng cách). ( mỗi Profile phải dùng 1 Tên tài khoản riêng ). Nên bao gồm cả chữ và số để tránh sự trùng lặp
  - Mật khẩu là mật khẩu để đăng ký, đăng nhập trên các Website đó phải lớn hơn 8 ký tự. ). Nên bao gồm cả chữ và số.
  - Địa chỉ Email ( nên là Gmail) là địa chỉ Email để đăng ký, và kích hoạt tài khoản ( mỗi Profile phải dùng 1 Email riêng ).
 

-  Mật khẩu Email  Bạn buộc  phải điền chính xác Mật khẩu này thì phần mềm mới tự kích hoạt tài khoản cho bạn được.
-  POP3 : Email là Yahoo thì chọn  pop.mail.yahoo.com                 

                Email là Gmail thì chọn  pop.gmail.com
x

-  Họ tên  Điền đầy đủ họ và tên của bạn.
-  Địa chỉ  Bạn nên điền thông tin địa chỉ từ 20-40 ký tự
-  Điện thoại  Điền đúng định dạng số điện thoại, không có khoảng trống hoặc dấu (.) giữa các số. Số điện thoại này chỉ để đăng ký tài khoản chứ không phải số điện thoại liên hệ nên bạn có thể thay đổi thoải mái(Không bắt buộc 1 số cố định).

-  Ngày sinh  là ngày sinh khi bạn đăng ký tài khoản*Bước 2* : Tạo tài khoản (Trước khi bạn Đăng tin thì bạn buộc phải Tạo tài khoản trên các Website đó) Bạn vào  Chức năng chọn Tạo tài khoản

-         Chọn Profile (đã tạo trong Quản lý Profile) bạn muốn tạo nick sau đó nhấn Lọc Site rồi chuyển xuống phần Tạo nick , Sau đó nhấn Tạo nick rồi gõ mã xác nhận, ấn Enter là Ok.
-         Lưu ý có một số trang Báo Lỗi ReCaptcha mới. Hiện tại Phần mềm chưa load được loại Captcha này, bạn vui lòng Click vào Tên Website đó để được hỗ trợ đăng ký cũng như đăng tin thủ công. (Chọn hình ảnh theo yêu cầu thường là 4 ảnh Click chuột chọn các ảnh đó rồi ấn Xác minh là Ok).
-         Chờ Tạo nick xong thì bạn chuyển sang tab Kích hoạt Email sau đó nhấn Kiểm tra kích hoạt mail.
Riêng Gmail có chức năng kích hoạt riêng. Bạn vào Chức năng chọn Kích hoạt TK Gmail rồi chọn Kích hoạt chậm.

-        -   Đăng ký xong bạn phải kích hoạt tài khoản, hôm sau bạn Lọc lại Tạo tài khoản một lần nữa vì có thể một số WebSite ở thời điểm đó lỗi chưa đăng ký được và  Kích hoạt Email lại vì khi mình đăng ký xong có thể họ chưa gửi lại thông tin kích hoạt ngay cho bạn được.

*Bước 3* : Tạo tin đăng ( Bạn buộc phải điền đầy đủ các trường thông tin trừ trường Hình ảnh )
 Bạn vào  Quản lý  chọn Quản lý tin đăng

.Điền đầy đủ thông tin tiêu đề và các thông tin cần thiết. Riêng phần Nội dung tin đăng bạn soạn bên phần tab Html rồi nhấn Chuyển sang >>BBCode sau đó nhấn Lưu. Bạn buộc phải điền đầy đủ các thông tin trên vì có một số Site nếu thi ếu một trong các trường thông tin trên sẽ không cho đăng bài viết của bạn. (Nên copy trực tiếp nội dung bài viết đã đăng trên Web ( và ảnh) rồi paste vào nội dung tin đăng).

Đặc biệt là giá bán và diện tích chỉ điền SỐ, không có dấu "_ , ." hoặc khoảng trống nhé. ( Nếu trang nào sai giá bán thì báo lại để bên mình FIX luôn cho nhé )
-  Ảnh thì các bác có thể copy trực tiếp trên Website rồi dán (paste) trực tiếp vào nội dung tin đăng. Còn nếu đính kèm thêm được 3 ảnh thì lưu ý ảnh đó để trong thư mục không phải là tiếng việt, tên ảnh cũng không để tiếng việt. Ảnh phải là ảnh đuôi .jpg và dung lượng phải nhỏ hơn 1Mb. Nếu đính kèm ảnh cao quá hoặc sai đường dẫn ảnh thì khi đăng tin sẽ bị lỗi.
-        Các bạn có thể chỉnh font, màu, cỡ chữ, thêm ảnh, thêm Link trong bài viết để tin đăng thu hút và hấp dẫn khách hàng hơn.     

-    Bạn có thể dùng chức năng tự động SpinText tiêu đề và nội dung để bài viết được phong phú , thu hút người đọc hơn . Có thể ấn Xem trước để biết xem trước tin đăng bạn sẽ đăng lên các Website đó.phần mềm spam rao vặt*Bước 4* : Đăng tin  ::: Vào Chức năng >> Đăng tin
Bạn vào  Chức năng chọn  Đăng tinChọn Profile bạn đã tạo và kích hoạt, chọn Tin đăng - bạn muốn đăng. Sau đó-  Nếu bạn ấn Lọc Site thì lần đăng tiếp ngay sau đó phần mềm sẽ chỉ lọc ra các WebSite chưa đăng được khi bạn ấn Lọc Site lần 2.
 ( Ấn Lọc Site thì Phần mềm mới lưu Links báo cáo Tin đăng trong phần Tiện ích >> Xuất dữ liệu và Uptin được )-  Còn nếu bạn ấn Lọc đăng lại thì lần đăng tiếp sau đó phần mềm vẫn lọc ra tất cả các WebSite bạn đã đăng ký được tài khoản.
Sau đó nhấn Đăng tin và gõ mã xác nhận, ấn Enter hoặc Trả lời là OK
Bạn có thể kiểm tra link đăng thành công qua tab Báo cáo tin đăng.
phần mềm spam