Hướng dẫn lỗi bảo mật gmail trên phần mềm đăng tin tự động

Posted by Nguyễn Toàn on 11:48
   Khi sử dụng phần mềm đăng tin tự động VFP Pro Full, VBDSP, VRP chúng ta sẽ phải tạo profile để đi đăng ký tài khoản trên hàng loạt các diễn đàn cũng như webiste rao văt. Ở phần này chúng ta sẽ gặp một lỗi nhỏ khi đã điền đúng tên tài khoản và mật khẩu email trong form profile nhưng click "Kiểm tra" vẫn hiện lên thông báo lỗi như hình:
    Nếu gặp bản thông báo như trên thì các bạn yên tâm vì đây không phải là lỗi gì cả mà là ứng dụng gmail đang chặn các phần mềm thứ 3 can thiệp vào email của bạn. Mục đích của phần mềm ở phần này sẽ là truy cập vào địa chỉ email để tự động kích hoạt rất nhiều email các trang gửi về hòm thư của các bạn (trước kia sẽ phải vào email và làm thủ công bằng tay rất lâu). Ở đây các bạn nên sử dụng gmail mới hoặc gmail phụ để tránh bị tin nhắn spam sau này cũng như lo ngại về vấn đề bảo mật gmail của mình.
 
   Để khắc phục lỗi này giúp phần mềm làm tự động công việc kích hoạt email cho các bạn thì các bạn làm theo hướng dẫn như hình dưới đây:

- Đăng nhập vào gmail đó click vào Avata đóc trên cùng bên phải chọn "Tài khoản của tôi"
 -  Hiện ra 1 trang con khác, các bạn click vào "Ứng dụng và trang web đã kết nối"
 -  Kéo xuống gần dưới cùng sẽ có "Cho phép ứng dụng kém an toàn" mặc định là "Tắt" các bạn click "Bật" lên là được.
- Quay lại phần mềm click vào "Kiểm tra" một lần nữa nếu thấy "Thành công" là được.

---- Nếu vẫn hiện ra thông báo lỗi như trên thì các bạn tắt trang web mà khi click vào phần "Tài khoản của tôi" nó hiện ra và làm lại các thao tác ở trên. Thỉnh thoảng sẽ phải làm lại vài lần mới thành công!