Các lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm đăng tin tự động VFP Pro, VBDSP, VRP

Posted by Nguyễn Toàn on 11:26
   Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục những lỗi cơ bản cho người mới sử dụng phần mềm đăng tin tự động VFP Pro, VBDSP và VRP.

I.    Lỗi khi mới cài đặt xong:
    - Chưa có bộ cài SQLCE x86
         Khi mở phần mềm lên và click vào bất kỳ phần nào trên phần mềm thì đều hiện thông báo lỗi như hình ở dưới:

       Lỗi này thường xảy ra khi khách hàng quên không cài file SQLCE x86 hoặc vừa cài lại win. Các bạn có thể download bộ cài Tại đây và cài đặt vào máy tính sau đó tắt phần mềm và mở lại được.
  - Giải nén thư mục thiếu file hệ thống
       Khi các bạn thấy bảng thông báo lỗi như hình ở dưới là do trong quá trình giải nén hoặc download file nén của phần mềm bị lỗi dẫn tới thiếu file chạy. Các bạn vui lòng download và giải nén lại phần mềm.
Thiếu file chạy của phần mềm
     - Lic đã hết hạn hoặc không đúng:
          Khi thông báo này xuất hiện là do phần mềm đăng tin của bạn đã hết hạn hoặc do bạn mới cài lại win cho máy tính của mình, lỗi này còn xuất hiện khi bạn sử dụng key bản quyền của máy bạn chạy trên một máy tính khác. Vui lòng liên hệ với mình hoặc nhân viên cài đặt cho các bạn để được khắc phục lỗi này

     + Lỗi kết nối hệ thống
          Khi gặp lỗi này các bạn nên check lại đường truyền mạng của mình xem có ổn định không hoặc liên hệ với mình để được hỗ trợ


II. Những thông báo lỗi trong quá trình sử dụng

   - Các lỗi trong phần "quản lý profile":
       Khi sử dụng phần mềm đăng tin VFP Pro, VRP, VBDSP chúng ta sẽ sử dụng tính năng tạo tài khoản hàng loạt bằng cách tạo profile. Ở bước này thường xảy ra các lỗi sau:
      + Khi các bạn sử dụng gmail, thường sẽ gặp lỗi gmail chặn truy cập đối với các ứng dụng truy cập vào email nhằm bảo mật email của bạn. Mình đã có một bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi này, các bạn có thể tham khảo tại đây

khắc phục lỗi bảo mật gmail


    + Sai pass email:
        Phần mềm cần mật khẩu thực email của bạn nên vui lòng điền chính xác mật khẩu của email vào phần "mật khẩu email"Đây là những lỗi cơ bản và thường gặp cho người mới sử dụng. Trong quá trình sử dụng còn phát sinh nhiều lỗi khác mà mình không thể liệt kê hết ở đây nên nếu gặp bất kỳ lỗi gì mà không khắc phục được các bạn vui lòng liện hệ mình để được hỗ trợ nhé!