Bán hàng bằng tài khoản cá nhân trên facebook

Posted by Nguyễn Toàn on 10:16
   Năm nay sẽ là năm của profile theo như lời a mark. Và chắc có lẽ nhiều anh chị cũng khai thác profile của mình sao cho hiệu quả, kết bạn đúng đối tượng để quảng bá sản phẩm tốt hơn. E có chút kinh nghiệm chia sẻ với mọi người để làm sao kết bạn chuẩn, chất lượng.
   B1: Ban đầu khi mới dùng sẽ là thời gian anh chị phải nắm bắt rất nhiều thứ trên phần mềm và còn bỡ ngỡ rất nhiều: rối mắt, khó dùng, dùng liên tục bị khóa, checkpoind, hạn chế. Thời gian này nên cố gắng làm hạn chế và từ từ, sử dụng những tính năng đơn giản. Quan trọng đừng nản chí ạ, khóa thì sẽ có cách mở. Mới làm thì cho dù làm tay hay làm máy thì nó cũng đều khóa. Nếu vượt qua giai đoạn này và nắm bắt tốt về sau anh chị làm sẽ rất dễ.
Nếu anh chị tính làm nhiều tài khoản thì nên chia nhỏ ra cho khối lượng công việc bớt đi và đỡ loạn. ví dụ hôm nay làm 5 cái, mai làm 5 cái tiếp
Mới tập xe đạp ai chẳng ngã, chẳng xước chân tay đúng không ạ 😀😀😀😀
   B2: Xác định đối tượng khách hàng và tìm kiếm UID:
Anh chị thường theo dõi các page, group hay bài viết liên quan tới dòng sản phẩm của mình. Vậy hay lấy những UID like, lấy cmt, lấy share, lấy tag của chính các page hay group đó. Đây sẽ là kho UID để mai sau khai thác.
Trên phần mềm VFP Pro anh chị có thể dùng tính năng FB UID> Lấy UID fanpage, nhóm và bài viết. Hoặc chuyên sâu hơn thì dùng Graph Search(quét giới tính, độ tuổi, quê quán, nơi sống,...)
   B3: Dùng nick đã change info đi kết bạn (change info là gì anh chị google giúp e nhé 😀)
Hay liên hệ với những người uy tín để có những nick tốt, các cụ bảo rồi ạ "tiền nào của ý" nên những nick này sẽ có độ uy tín hơn so với những nick trắng. Loại nick này cũng sẽ tốt hơn:
- Nếu nick xảy ra checkpoint thì dễ về dạng cp hình ảnh bạn bè, xác minh tin cậy. (VFP dùng Đăng bài fb tab 1> quét ảnh bạn bè)
- Là nick cũ nên kết bạn sẽ dc nhiều và không bị hạn chế như nick mới
- Nick mới thường hay bị hạn chế, khóa,...
   B4: Mở khóa tài khoản
Nếu có nhiều tài khoản thì liệt kê ra 1 file exel, tài khoản nào bị khóa note lại, khi nào tâm lý thoải mái vào mở chứ đang ức chế k nên làm nhé ).
Tài khoản change info thì đừng nên xóa sạch thông tin hoặc bạn bè ạ(cái này đặc biệt lưu ý giúp em nhé). Anh chị nên thay đổi dần dần, xóa 1 ít bạn, thay chút thông tin, đăng nhập vào fb bằng UID thay vì email hoặc sdt
Nếu tài khoản bị khóa nên mở ở 1 máy cố định và thường xuyên sử dụng vì sau này sẽ có cookie và ip mạng.
Trên VFP khi đăng nhập nên sử dụng "Lưu trạng thái" và "Nạp trạng thái" tránh tình trạng đăng nhập ở 1 IP lạ
   B5: Hay tạo ấn tượng cho người được kết bạn bằng 1 profile chỉn chu. Đầy đủ thông tin và đừng để quá nhiều nội dung quảng cáo về sản phẩm của mình. Hay post bài viết tạo tương tác sao cho tự nhiên, vui vẻ.
Hãy dùng FB UID > Cập nhật fanpage thủ công. Lấy dữ liệu từ 1 profile hoặc 1 page nào đó, lựa chọn bài viết để đăng
   B6: Dùng VFP đi kết bạn với list UID đã tìm được ở B2
Nếu làm ngon các bước trên thì tới đây nhẹ nhàng rồi ạ, vì giờ tool hay tay nó cũng như nhau hết. Vậy kết bạn thế nào là hợp lý ạ
Nếu mới làm xong các bước trên và chạy thì để ~200 UID, thời gian chờ 30-50s. Anh chị nào pro roài thì cứ delay 1-2s và 600-800 UID.
Nên đồng ý kết bạn với 1 vài người xin kết bạn hoặc gợi ý của fb. Đừng chăm chăm chỉ toàn kết bạn với UID trong danh sách
   B7: Tương tác với bạn bè hàng ngày
Like dạo, thả tim, chúc mừng sinh nhật, cmt dạo nhằm tăng tương tác với bạn bè của mình
Dùng CSTK trên VFP sẽ đáp ứng được hết vấn đề này cho các bạn.
   B8: Post bài quảng cáo, chia sẻ kinh nghiệm
Một profile chỉ toàn quảng cáo sẽ không tốt bằng 1 profile kết hợp cả chia sẻ kinh nghiệm hay những câu chuyện vui vẻ. Hay làm sao tự nhiên nhất có thể 
Trên phần mềm đăng tin hỗ trợ anh chị tất cả các tính năng để có thể tạo ra 1 profile chuẩn để bán hàng. Hay khai thác sao cho hiệu quả và đừng nản!!!