Live stream tự động trên facebook

Posted by Nguyễn Toàn on 14:31
Live stream facebook:
Live hiện giờ là một kênh bán hàng khá hót. Đúng kiểu marketing 0 đồng. Hôm nay có anh khách hàng đề cập tới vấn đề này tiện viết hướng dẫn anh chị sử dụng phần mềm đăng tin vfp pro để tiếp cận tới nhiều người nhất có thể.

1. Chuẩn bị:
- Càng nhiều tài khoản facebook càng tốt
- Tham gia các group có số lượng thành viên nhiều và tương tác tốt và quan trọng hiệu quả luôn là các group không kiểm duyệt (nếu dùng vfp thì vào fb uid> lấy số thành viên, trạng thái, nhóm)
2. Thực hiện:
Bình thường chúng ta sẽ live ở profile hoặc fanpge sau đó chia sẻ vào group hoặc kêu gọi mọi người chia sẻ. Nhưng cách này nếu chia sẻ qua nhiều sẽ bị chặn.
Vậy thay vì thế thì vào luôn các group đó để live sau đó lại lấy những link live ở các group đó đi chia sẻ và các group khác. Cách này sẽ giúp 1 live có nhiều link và sẽ chia sẻ được nhiều hơn cách ở trên. Để dễ hình dung thì giống như 1 người làm live và có 5 -7 người cầm đt chĩa vào người đó vậy 😀😀😀😀
Đó là thủ công như vậy ạ. Giờ nếu anh chị nào có vfp thì chỉ cần chuẩn bị tài khoản fb cho e rồi vào: đăng bài facebook tab 1> live video. Sau đó lấy các link live ở trên các group rồi làm thêm tính năng "chia sẻ bài viết, photo, album,..tới nhóm"

Lưu ý 1 tài khoản chạy khoảng 5 group (hỗ trợ cả profile và fanpage)