Đăng marketplace trên FBBrowser

Posted by Nguyễn Toàn on 10:27

     Tính năng đăng lên chợ của facebook (marketplace) nhưng được tối ưu cho từng tài khoản để đăng. Phù hợp với những khách hàng có đa dạng mặt hàng, ví dụ nick A đăng bán nhà, nick B bán máy tính, nick C bán quần áo,...

    Khác với market trên FBManager e có hướng dẫn ở link: 

https://www.phanmemvfppro.com/2021/05/dang-market-fbmanager.html

là sử dụng hàng loạt các tài khoản hiện có và đăng lên market chung của fb thì với tính năng này sẽ giúp cho a,c có thêm lựa chọn đăng vào phần bán hàng trên Nhóm cũng rất hiệu quả. Chi tiết các thông số trong phần này có:  1. Tiêu đề và nội dung:
          A,c cần đăng lên, lưu ý ở phần này nội dung phải spin để tránh sự trùng lặp giữa các bài đăng. spin a,c có thể tham khảo ở bài: 

https://www.phanmemvfppro.com/2021/05/spin-noi-dung.html

      2. Hình ảnh: 

         Có thể chọn 1 ảnh hoặc nhiều ảnh, nếu nhiều ảnh phần mềm sẽ lấy ngẫu nhiên ảnh trong thư mục đã chọn. Ở đây ảnh chính sẽ là ảnh xuất hiện đầu tiên khi khách hàng xem bài, ảnh phụ sẽ là các ảnh xuất hiện sau. Để phong phú khuyến khích a,c có nhiều ảnh hoặc không hãy tích vào ô "ghép 4 ảnh lại"

    3. Danh sách tỉnh thành:
        Đây cũng là lợi thế mà phần mềm có thể làm được giúp a,c đăng phủ được trên nhiều nơi khác nhau. Danh sách cụ thể có thể xem tại bài viết:

https://www.phanmemvfppro.com/2021/05/vi-tri-tinh-thanh-e-ang-bai-marketplace.html

    4. Danh mục:

        A,c hãy click nút "Nạp" để phần mềm load các danh mục, đồng thời cũng sẽ load luôn danh sách Nhóm ở phần dưới

    5. Giá bán: giá sản phẩm a,c bán, không ghi các ký tự "." hoặc ","

    6. Danh sách nhóm: Khi a,c click Nạp ở phần 4 sẽ load ra danh sách nhóm nick a,c đã tham gia.Nếu a,c cần đăng vào phần bán hàng trên các hội nhóm thì có thể chọn Nhóm ở phần này. Nếu không load ra danh sách nhóm vui lòng về tab "Lưu thông tin " click Lấy danh sách nhóm và ấn Lưu

Video chi tiết cách làm a,c có thể theo dõi video phía dưới: